Công ty TNHH HOÀNG MINH PHƯỚC

    Lời đầu tiên Công ty TNHH HOÀNG MINH PHƯỚC kính gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

I - LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị tin học và máy văn phòng,cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả và kinh tế nhất cho người sử dụng, giúp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng cạnh tranh.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt các hệ thống camera cho rất nhiều công ty, nhà máy, khách sạn, trung tâm hội nghị, siêu thị, cửa hàng ...

Cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp máy vi tính, máy tính xách tay, linh kiện máy vi tính, thiết bị ngoại vi, các giải pháp mạng, thiết bị văn phòng: máy photocopy, máy in, mực in, máy fax,  máy chấm công máy chiếu, máy đếm tiền, máy huỷ giấy, bộ lưu điện UPS của nhiều thương hiệu có uy tín trên thế giới ...

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực viễn thông tin học đã giúp chúng tôi củng cố uy tín đối với các đối tác, các nhà cung cấp và khách hàng trong nước.

 II - GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN DIỆN CHO KHÁCH HÀNG :      

Hiện nay sự phát triển của xã hội đòi hỏi các Công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, tiệm tạp hóa …phải hòa mình vào nhịp sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa, để bảo vệ quyền lợi của chính mình và của khách hàng. Hiểu được sự lo lắng đó của khách hàng Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm camera nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong quá trình quản lý, theo dõi, giám sát công việc trong mọi lúc, kể cả những lúc không có ở đó cũng có thể biết được thông qua hệ thống camera mà chúng tôi lắp đặt cho Quý khách hàng.

Để góp phần cho việc giữ gìn an ninh & trật tự, giúp con người chúng ta quan sát việc ra vào của các nhân viên hay sự xâm nhập bất hợp pháp các địa điểm như: Nhà máy, khu du lịch, khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm và các ngành công nghiệp,…Công ty chúng tôi đã đưa ra một giải pháp đơn giản và tiết kiệm - hiệu quả cho khách hàng là giải pháp hệ thống camera quan sát.

Với những dòng sản phẩm hiện đại, mẫu mã đa dạng của các hãng nổi tiếng thế giới như:  HDPARAGON,  HIK VISION, DAHUA, KB VISION…cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt  tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm ‘ lợi ích khách hàng là số 1 ’, chúng tôi luôn luôn lắng nghe để luôn phát triển.

Uy tín công ty là những mục tiêu mà công ty chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xin cam kết: Thiết bị cung cấp đạt yêu cầu về kĩ thuật & giá hợp lý, giải pháp với độ tin cậy cao, thu được hiệu quả và tiêu chuẩn an toàn khi vận hành sử dụng…

          Sự ủng hộ của Quý khách là những đóng góp vô cùng to lớn cho sự phát triển của chúng tôi. Tập thể CB-NV Công ty TNHH H.M.P xin cảm ơn Quý khách hàng và rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách.

      Quý khách có nhu cầu tham khảo giá xin vui lòng liên hệ :

» CÔNG TY TNHH HOÀNG MINH PHƯỚC «

» Địa chỉ: 84A, Khu phố 2, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai «

» Điện thoại: 0251 399 4799 hoặc 0918 53 88 52 «

» MST: 3602065137 «

» Email: nloipcbh@gmail.com «

» Website: http://hmpbh.com «

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH GẶT HÁI ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG

Tiêu đề

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH HOÀNG MINH PHƯỚC

Địa chỉ: 84A, Khu phố 2, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251 399 4799 - 0918 538 852

MST: 3602065137

Email: nloipcbh@gmail.com

Website: http://hmpbh.com

Đăng ký nhận tin

Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới đây.

© Copyright 2020, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn